Hotline: 0988 369 469 - 0973586786 - 0919986655

Bí quyết để cô dâu chú rể thoải mái khi chụp hình cưới

Chụp hình cưới quan trọng như vậy, nên hầu hết các cặp đôi đều muốn đầu tư tốt nhất, chu đáo nhất cho album của mình. Nhất là với các cô dâu, ai cũng muốn mình xinh xắn và tươi tắn nhất. Vì vậy, cô dâu cũng chuẩn bị đủ mọi thứ, từ chăm sóc da, chăm sóc cơ thể đến lựa chọn giày dép, phụ kiện đi kèm váy cưới, v.v… Càng chuẩn bị, cô dâu càng dễ lo lắng và cảm thấy không thoải mái. Vậy sao bạn không thử cùng UYÊN LEE tham khảo một vài mẹo để chụp hình cưới thoải mái nhất nhé!

Dù bạn có chọn quần áo, chọn giày dép, phụ kiện như thế nào thì cũng hãy chú ý chọn những thứ có thể khiến bạn di chuyển, tạo dáng thoải mái, nhẹ nhàng nhất nhé. Cô dâu nào đương nhiên cũng muốn mình có chiều cao như ý. Nhưng những đôi giày cao gót có thể sẽ khiến buổi chụp ảnh cưới của bạn thành ác mộng khi phải đi đi lại lại, thậm chí là nhảy nhót hay leo trèo suốt cả ngày đấy. Đặc biệt, khi chụp hình ngoại cảnh ở những địa hình đồi dốc, cô dâu càng phải chọn những đôi giày vừa chân, giúp bạn di chuyển thoải mái nhé. Nếu muốn mình có chiều cao như mong muốn, bạn có thể mang theo hai đôi giày, một đôi để dùng khi đi lại, và một đôi để mang vào khi chụp hình đấy!

Chăm sóc bản thân thật tốt trước và trong ngày cưới cũng là điều cô dâu cần chú ý nhé! Bạn nên tránh ăn những đồ ăn lạ, khó tiêu để tránh gặp phải vấn đề về tiêu hóa. Và nên ăn sáng thật no, thật đủ chất vào buổi sáng ngày chụp hình nhé.

Như UYÊN LEE thường khuyên các cô dâu, các bạn nên nói chuyện, trao đổi thẳng thắn với nhiếp ảnh gia và cả êkip chụp ảnh cưới. Đây là bước để hai bên hiểu nhau, nhất là hiểu về ý tưởng và kế hoạch chụp. Thoải mái về tinh thần và tâm trạng làm việc trong ngày chụp album cưới sẽ giúp mọi việc diễn ra trôi chảy, êm thấm và hiệu quả hơn