Hotline: 0988 369 469 - 0973586786 - 0919986655

Những lỗi cơ bản khi đi chụp ảnh cưới

*Dù lên kế hoạch từ sớm và chuẩn bị kỹ càng cho album cưới, không cặp đôi nào có thể cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Trong đó, có những lỗi cơ bản mà bất cứ cặp đôi nào cũng có thể gặp phải khi tiến hành chụp ảnh cưới.

1- Không gặp nhiếp ảnh gia trước khi chụp :

Tương tác tốt với nhiếp ảnh gia sẽ khiến album hình cưới của bạn có màu sắc, góc độ và phong cách như ý hơn. Thông thường, các cặp đôi chủ yếu làm việc và giao dịch thông qua chuyên viên tư vấn hoặc stylist. Đừng ngần ngại nêu yêu cầu gặp nhiếp ảnh gia. Một mối quan hệ thoải mái, với những yêu cầu rõ ràng sẽ đem lại bộ ảnh như mong muốn.

2 - Không lên trước danh sách những shoot ảnh mình muốn:

Là những người chuyên cung cấp dịch vụ chụp hình cưới, ít nhiều gì các nhiếp ảnh gia cũng cố định sẵn trong đầu mình những shoot hình, góc độ, kiểu dáng mình thường sử dụng. Nếu cô dâu chú rể đã có sẵn ý tưởng trong đầu mình, nên viết nó thành một danh sách những shoot ảnh bạn cần và trao đổi thẳng thắn với nhiếp ảnh gia. Bạn cần một tấm ảnh để trưng tại sảnh đón khách? Bạn muốn một tấm ảnh chụp từ phía sau? Bạn muốn có một nụ hôn lãng mạn trong ánh hoàng hôn? Vậy thì bạn phải viết nó ra và đưa cho nhiếp ảnh gia. Trong quá trình chụp hình cưới, chính bạn còn có thể quên những chi tiết đó cơ mà!

3 - Không đầu tư đúng mức cho trang điểm, làm tóc và trang phục:

Đừng viện cớ thời gian gấp gáp hay bận rộn để bỏ qua bước trang điểm, trang điểm lại hay tạo kiểu tóc khác cho phù hợp với trang phục khi chụp hình cưới. Bạn có thể mất vài shoot ảnh, nhưng đừng tiếc thời gian để trang điểm, làm tóc hay chọn trang phục cho phù hợp hơn với bối cảnh mới khi chuyển địa điểm.