Hotline: 0988 369 469 - 0973586786 - 0919986655

Phong cách chụp ảnh cưới được ưa thích nhất 2020

Xu hướng chụp ảnh cưới mỗi năm lại thay đổi dựa theo cuộc sống hiện đại đang ngày càng phát triển.Hãy cùng UYÊN LEE tham khảo qua một số phong cách chụp ảnh cưới 2016 đang được nhiều cặp cô dâu chú rể yêu thích nhé.

 

Chụp ảnh cưới tự nhiên ngoài trời

Khi mà cuộc sống trở nên hiện đại, con người lại có sở thích những điều tự nhiên hơn, do đó xu hướng chụp ảnh cưới ngoài trời, chụp cùng với thiên nhiên được nhiều người lựa chọn làm album ảnh cưới cho mình. Thực hiện album ảnh cưới ngoài trời, album ảnh cưới của bạn sẽ có được một bố cục rộng hơn, màu sắc tươi sáng, rạng rỡ. Mùa thu cực thích hợp cho việc chụp ảnh cưới tại Hà Nội bởi thời tiết mát mẻ, dễ chịu. Trang phục bạn nên lựa chọn những trang phục đời thường sao cho thoải mái nhất, năng động, mát mẻ, tuy nhiên vẫn cần chú ý là cũng vẫn phải có một vài kiểu chụp ảnh cưới cho album nhé.

Chụp ảnh cưới địa điểm náo nhiệt

Chụp ảnh cưới tại các địa điểm náo nhiệt như đường phố, khu thương mại, nhà hàng, khách sạn cũng đang được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi sự năng động, thoải mái khi chụp ảnh cưới tại đây. Những tấm ảnh cưới được chụp tại những địa điểm trên thường rất độc đáo, bởi ít người nghĩ rằng sẽ chụp ảnh cưới tại đây. Cô dâu chú rể hoàn toàn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc trong khi chụp ảnh cưới, như sự tự tin năng động, trẻ trung. Một số địa điểm thường được lựa chọn để chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội như hồ Gươm, khách sạn Metropole, vườn hoa con Cóc, Tràng Tiền Plaza, hay một địa điểm sang trọng được xếp vào hàng bậc nhất đó chính là khách sạn JW Marriot.


Chụp ảnh cưới phim trường

Tiếp theo chính là xu hướng chụp ảnh cưới phim trường. Phim trường vẫn luôn luôn được các cặp đôi lựa chọn bởi sự phù hợp với việc chụp ảnh cưới của nhiều đối tượng. Phong cách khi chụp ảnh cưới phim trường thường thiên về xu hướng lãng mạn là chủ yếu, hoặc cũng có thể lựa chọn phong cách nhẹ nhàng bằng cách chọn những góc chụp lãng mạn. Một số phim trường nổi tiếng Hà Nội được nhiều ảnh viện áo cưới và khách hàng đánh giá cao

Chụp ảnh cưới tại phim trường rất được ưa thích vì không mất quá nhiều thời gian đi xa. Một số phim trường tại Hà Nội được ưa thích nhất là Smiley Villa , Lavender Park...

Chúc các bạn lựa chọn được xu hướng chụp ảnh cưới đẹp phù hợp cho mình!